Dược liệu dân tộc là chuỗi giá trị từ Vùng trồng – Nghiên cứu- Sản xuất – Kinh doanh dược liệu sạch, thực phẩm sạch, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc dược liệu. Chuỗi giá trị đặt dược liệu làm chủ thể, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh dựa trên nguyên tắc là phải làm những gì tốt nhất để biến dược liệu đã được nghiên cứu đó thành những sản phẩm hiệu quả tốt.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng đọc danh sách câu hỏi thường tặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Phương thức thanh toán và nhận hàng?

Chúng tôi áp dụng chương trình gửi hàng đi toàn quốc, để đảm bảo hàng hóa khi gửi chúng tôi liên kết với đơn vị vận chuyển. Phương thức nhận hàng kiểm tra và thanh toán cho nhân viên chuyển phát.

Quy trình khi đặt hàng xong tại website?

Sau khi bạn để lại thông tin đặt hàng, cần tư vấn. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để xác nhận đơn hàng. Sau khi xác nhận thành công hàng sẽ được gửi đi ngay cho quý khách.

Thời gian giao hàng mất bao lâu?

Thời gian giao hàng thường giao động từ 1-5 ngày tùy thuộc vị trí khoảng cách giao hàng của bạn. Phí giao gửi hàng khi đặt hàng tại website duoclieudantoc.com Phí giao hàng nội thành Hà Nội là 25k. Ở các tỉnh xa tùy thuộc vào vị trí địa lý. Trung bình khoảng 35k

Khi để lại thông tin mua hàng, liệu thông tin cá nhân của tôi có được bảo vệ không?

Mọi thông tin đặt hàng của quý khách cung cấp chúng tôi đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối.

Ở nước ngoài có đặt mua sản phẩm được không?

Hiện tại, chúng tôi chỉ nhận giao gửi hàng toàn quốc, nếu bạn có nhu cầu gửi ra nước ngoài chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.